How to Cook Dahon ng Ampalaya sa Kamote


Dahon ng ampalaya, hindi lang pang munggo. Sa recipe na ito, tikman ang bagong sarap at sustansya na kayang ibigay ng pinaghalong kamote, tinapa at dahon ng ampalaya. Masarap, masustansya, simple lang ang mga sangkap. Madaling hanapin sa palengke. Subukan at nang masintensyahan!

Note: Dahil madami ang aking niluto, maaari po ninyong bawasan ang sukat ng mga sangkap ng ayon sa kaya ninyong ubusin. At dahil magkakaiba ang ating panlasa, i-adjust na lang ang alat ayon sa inyong panlasa.

Mga Sangkap na Ginamit sa Recipe na ito:
2 sibuyas (onion)
5-8 cloves bawang (garlic)
4 pcs kamatis (tomato)
3-4 pcs tinapa (smoked fish)
2-3 pcs kamote (sweet potato)
20 pesos dahon ng ampalaya (bitter leaf)
3 pcs siling haba (green long chili)
1 tsp paminta (ground pepper)
2 tbsp patis (fish sauce)

Video Copyright: Murang Ulam



Tag: Lutong Pinoy, Panlasang Pinoy 2020, Mga Lutong Pinoy, Filipino Recipes, Pinoy Recipes, How to Cook, Pinoy Food, Food Recipes, Best Pagkaing Pinoy, Pinoy Food Recipe, Mga Lutong Ulam,

Note: All images/video that appear on the site are copyright their respective owners. If you own the rights to any of the images or video and do not wish them to appear on the site please Contact Us and they will be promptly removed.

If you have any questions about this Privacy Policy or the practices of this Site, please contact us at our Contact Pages

Post a Comment

Distributed by Gooyaabi Templates | Designed by OddThemes